Dầu tràm Nguyên chất và cách phân biệt Dầu tràm Pha hương liệu

Dầu tràm Nguyên chất và cách phân biệt Dầu tràm Pha hương liệu

[Total: 8    Average: 4.8/5]

Dầu tràm Nguyên chất

Trên thị trường hiện nay tinh dầu tự nhiên và hương liệu được bày bán rộng rãi và nhiều nguồn gốc khác nhau. Tinh dầu tự nhiên được chiết xuất từ các bộ phận của cây như: cành, lá, vỏ, thân, … phục vụ cho trị liệu bằng phương pháp thiên nhiên hoặc làm thực phẩm. Hương liệu tổng hợp là loại hương thơm hóa học tổng hợp như rượu, Aldehyde, Este, Acetone, … mục đích sử dụng có thể dùng để sản xuất nước hoa, nước thơm, mỹ phẩm hoặc hóa mỹ phẩm như nước sả vải, dầu gội, sữa tắm, nước hoa xịt phòng, khử mùi, … Hương liệu tổng hợp không có tác dụng trong trị liệu theo liệu pháp tinh dầu.

Các loại tinh dầu phổ biến tại Việt Nam:

Tinh dầu bạc hà, gừng, bạch đàn chanh eucalyptus citriodora, cam ngọt, hoa cam, chanh, quất. Tinh dầu hoa hồng, oải hương, hương trầm, khuynh diệp, sả chanh, sả java. Dầu tràm Nguyên chất, tràm trà, …

Các loại hương liệu phổ biến trên thị trường:

Bách hợp, cây bần – cork tree, dâu tây strawberry, dứa, dưa lưới, hoa anh đào sakura, hoa gừng, hoa sen, hoa sứ, huệ chuông, hướng dương, huệ tây – lily, nhân sâm, phong lan – orchid, táo xanh apple, tre xanh, tulip – hoa tulip, …

dau-tram-nguyen-chat

Cây tràm gió tại Quảng Trị

Phân biệt Dầu tràm Nguyên chất thiên nhiên và Dầu tràm Pha hương liệu:

Trên thực tế để xác định là một tinh dầu nguyên chất các sản phẩm mẫu cần phải được phân tích thành phần bằng máy, quang phổ, … Nhưng trong một góc độ nào đấy để nhận biết tinh dầu nguyên chất hay pha hương liệu có thể dựa vào một số cách cơ bản như sau:

1.  Với dầu tràm nguyên chất có mùi rất tự nhiên, có thể hơi nồng nhưng dễ chịu, không sốc, không gây đau đầu. Còn tinh dầu tràm pha hương liệu mùi thường nồng, sốc và ngửi nhiều thì nghe khó chịu, đau đầu.

2. Dầu tràm nguyên chất có độ nhớt, độ dẻo, sẽ sóng sánh khi lắc khi rót, còn tinh dầu pha hương liệu nhìn lỏng, thiếu kết dính kiểu như nước lạnh.

3. Giá cả cũng là một dấu hiệu gián tiếp cho thấy chất lượng của tinh dầu. Hiện trên thị trường 1 lít tinh dầu tràm pha hương liệu chỉ khoảng 230.000 đồng, tương đương giá bán lẻ 100ml chỉ khoảng 65.000đ – 100.000đ/chai. Các mẹ tuyệt đối đừng vì một chút lợi giá rẻ mà làm hại đến sức khỏe người thân của mình, đặc biệt là trẻ con đối tượng dùng dầu hoàn toàn thụ động, không thể nói cho bố mẹ biết sự khó chịu của mình khi dùng dầu tràm kém chất lượng.

Dầu tràm Nguyên chất Max Green – Yêu thương không lời

SẢN PHẨM CỦA THẢO DƯỢC MAX GREEN

dau-tram-nguyen-chat

nhan-ngay

120.000 ₫240.000 ₫ 110.000 ₫230.000 ₫

Max Green tổng hợp

Lưu ý: Tác dụng của thuốc có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người.

comments

Chia sẽ bài viết 0901 133 789 (MR.Quý
)Gọi