Cao chè vằng giảm cân

Cao chè vằng giảm cân

[Total: 5    Average: 3.6/5]

Cao chè vằng giảm cân

Hiện nay có rất nhiều chị em chọn cách giảm cân an toàn sau sinh bằng việc dùng các lá cây thuốc nam. Đặc biệt dùng Cao chè vằng giảm cân sau sinh hiện là ưu tiên lựa chọn hàng đầu của chị em, bởi vì Cao chè vằng không những giảm cân sau sinh mà con giúp lợi sữa, sữa tốt cho bé mà lại còn tiện dụng và giá cả cũng rất hợp lý.

cao-che-vang-giam-can-loi-sua

Cách pha Cao chè vằng

Nhưng tại sao uống Cao chè vằng sau sinh lại giúp giảm cân, lợi sữa:

Trong Cao chè vằng chứa một lượng lớn Terpenoit, Glycosit đắng, Flavonoit và Ankaloiit giúp tăng cường tiết sữa, đồng thời tiêu hao mỡ thừa, trợ giúp tiêu hóa và trao đổi chất.

Theo dân gian ở các tỉnh miền trung đặc biệt là bà con Quảng Trị thường xuyên uống Cao chè vằng giảm cân sau sinh và dùng Cao chè vằng hàng ngày cho cả người lớn, trẻ em giúp ổn định huyết áp, thanh nhiệt, ăn ngon, ngủ ngon, … Cao chè vằng đã trở thành đặc sản của người dân Quảng Trị cùng với Tinh dầu tràm.

cao-che-vang-giam-can

Hiệu quả dùng Cao chè vằng giảm cân sau sinh

Nên mua Cao chè vằng giảm cân ở đâu?

Hiện trên thị trường có cả hàng trăm loại Cao Chè Vằng đang bán với giá thành rất khác nhau: Hàng chợ khoảng từ 80.000đ-120.000đ/kg, hàng của các hộ sản xuất cá thể, tự phát thường từ 160.000đ-300.000đ/kg, hàng Công ty thì thường 500.000đ-600.000đ/kg, … người tiêu dùng lúc cân nhắc mua Cao Chè Vằng giá bao nhiêu cho hợp lý cũng là một vấn đề nan giải. Là người làm nghề truyền thống của quê hương Quảng Trị, đã nấu Cao Chè Vằng từ thời sơ khai. Chúng tôi thật không hiểu vì sao 1kg Cao Chè Vằng lại có thể bán với giá từ 80.000đ-300.000đ/kg được, với giá đó chỉ mới đủ mỗi tiền nguyên – vật liệu để nấu chứ chưa nói tiền công và lãi, trong lúc nguồn nguyên liệu thì ngày càng khan hiếm, phải đi mua, không còn như ngày xưa chỉ cần chạy lên trên đồi là có sẵn hái về.

Tiền nhân nói không bao giờ sai “tiền nào của đó” do nhận biết được tâm lý muốn nhiều, ham rẻ của người tiêu dùng nên một số người đã trộn thêm đường và một số loại phụ gia thực phẩm vào để giảm giá thành sản phẩm, nhưng vẫn cứ quảng cáo là Cao Chè Vằng Nguyên chất 100% từ thiên nhiên. Vậy nên, khi lựa chọn và quyết định mua Cao Chè Vằng thì các mẹ nên cân nhắc thật kỹ. Đừng vì một chút lợi giá rẻ mà làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mình, đặc biệt là nguồn sữa cho con.

cao-che-vang-ket-trai

Cây chè vằng sẻ tại Quảng Trị

Cách sử dụng Cao chè vằng:

– Cho khoảng 3-5g Cao Chè Vằng vào 1,5-2 lít nước đã đun sôi (80ºC-100ºC) hoặc tỷ lệ khác tùy thuộc vào nhu cầu, sở thích đậm nhạt của từng người.

– Làm lạnh (hoặc bỏ vào tủ lạnh) ít giây sẽ giúp chúng ta dễ dàng cắt nhỏ miếng cao để sử dụng.

– Ngon hơn khi sử dụng với đường, có thể dùng lạnh.

Cao chè Vằng Max Green – Lợi sữa, giảm cân

SẢN PHẨM CỦA THẢO DƯỢC MAX GREEN

cao-chè-vằng-giảm-cân

nhan-ngay

70.000 ₫600.000 ₫

Tổng hợp Max Green

Lưu ý: Tác dụng của thuốc có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người.

comments

Chia sẽ bài viết 0901 133 789 (MR.Quý
)Gọi