Tác dụng phụ của trà dây

Tác dụng phụ của trà dây

[Total: 13    Average: 4.2/5]

Tác dụng phụ của trà dây

Trà dây là một thức uống hàng ngày từ lâu đời của các đồng bào dân tộc miền núi phía bắc để giúp thanh nhiệt, mát gan và điều trị các bệnh về dạ dày, đường ruột.

Trà dây có tác dụng giải nhiệt, an thần, ăn ngon dễ ngủ ngoài ra trà dây còn dùng để điều trị bệnh viêm loét dạ dày, hành tá tràng, giảm nhanh cơn đau. Tiêu viêm, diệt khuẩn (đặc biệt khuẩn HP), kích thích tiêu hóa. Giúp tái tạo niêm mạc dạ dày, làm liền nhanh ổ loét. Viêm hang vị, sưng dạ dày, thanh nhiệt, giải độc, mát gan.

Theo nghiên cứu thì trà dây có thể uống dài ngày mà không ảnh hưởng đến sức khỏe, tuy nhiên một số trường hợp bệnh nhân có tiền sử bệnh huyết áp thấp thì cần có chế độ uống kết hợp để tránh tác dụng phụ của trà dây.

Chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất các loại trà thảo mộc với quy trình khoa học từ khâu thu hái nguyên liệu đến khâu sản xuất tạo ra thành phẩm, đây cũng là nghề gia truyền nên chúng tôi am hiểu tường tận và biết cách kết hợp các phương pháp xử lý dược liệu trong Y học cổ truyền với việc áp dụng máy móc, thiết bị hiện đại vào sản xuất, vừa đảm bảo hợp vệ sinh an toàn thực phẩm, vừa giữ lại được dược tính tốt nhất cho sản phẩm. Các thành phần quan trọng như Flavonoid và Tannin có trong Trà dây thảo mộc không bị mất đi qua các khâu chế biến, đó chính là sự khác biệt hiệu quả mang lại từ sản phẩm của chúng tôi.

TRÀ DÂY TÂM ĐỨC – CHẤM DỨT CƠN ĐAU DẠ DÀY

Tra Day Tam Duc 25 tui loc lam nen

nhan-ngay

39.000 ₫1.450.000 ₫

Sử dụng Trà dây Tâm Đức các bạn hoàn toàn yên tâm đó là loại trà sạch, không chất bảo quản, không có tác dụng phụ. Sản phẩm Trà dây Tâm Đức đã được cơ quan Y tế kiểm định và xác nhận đạt chuẩn. Nhiều bệnh nhân đau dạ dày sau một thời gian ngắn sử dụng không khỏi ngỡ ngàng vì hiệu quả từ Trà dây mang lại.

Tổng Hợp Tâm Đức

Lưu ý: Tác dụng của thuốc có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người.

comments

Chia sẽ bài viết 0901 133 789 (MR.Quý
)Gọi