Chè dây có tác dụng gì?

Chè dây có tác dụng gì?

[Total: 1    Average: 5/5]

Chè dây có tác dụng gì?

Chè dây là một loại dây leo, mọc hoang trong rừng, từ lâu đời của các đồng bào dân tộc miền núi phía bắc thường hái về dùng toàn thân cả lá, hoa, quả để giúp thanh nhiệt, mát gan và điều trị các bệnh về dạ dày, đường ruột.

hinh anh cay tra day (3)

Chè dây có tác dụng gì? Theo nghiên cứu thì chè dây có tác dụng giải nhiệt, an thần, ăn ngon dễ ngủ.

Chè dây còn có tác dụng chính là để điều trị bệnh viêm loét dạ dày, hành tá tràng, giảm nhanh cơn đau. Tiêu viêm, diệt khuẩn (đặc biệt khuẩn HP), kích thích tiêu hóa. Giúp tái tạo niêm mạc dạ dày, làm liền nhanh ổ loét. Viêm hang vị, sưng dạ dày, thanh nhiệt, giải độc, mát gan.

Để đảm bảo sức khỏe vừa điều trị, phòng ngừa các bệnh về đường ruột, dạ dày thì không thể thiếu ấm trà dây để uống hàng ngày.

hinh anh cay tra day (4)

Đông Dược Tâm Đức là đơn vị chuyên sản xuất các loại trà thảo mộc với quy trình khoa học từ khâu thu hái nguyên liệu đến khâu sản xuất tạo ra thành phẩm, đây cũng là nghề gia truyền nên chúng tôi am hiểu tường tận và biết cách kết hợp các phương pháp xử lý dược liệu trong Y học cổ truyền với việc áp dụng máy móc, thiết bị hiện đại vào sản xuất, vừa đảm bảo hợp vệ sinh an toàn thực phẩm, vừa giữ lại được dược tính tốt nhất cho sản phẩm. Các thành phần quan trọng như Flavonoid và Tannin có trong Trà dây thảo mộc không bị mất đi qua các khâu chế biến, đó chính là sự khác biệt hiệu quả mang lại từ sản phẩm của chúng tôi.

TRÀ DÂY HP TÂM ĐỨC – CHUYÊN TRỊ KHUẨN HP

Tra-day-hp-tam-duc

nhan-ngay

65.000 ₫2.050.000 ₫

Sử dụng Trà dây Tâm Đức các bạn hoàn toàn yên tâm đó là loại trà sạch, không chất bảo quản, không có tác dụng phụ. Sản phẩm Trà dây Tâm Đức đã được cơ quan Y tế kiểm định và xác nhận đạt chuẩn. Nhiều bệnh nhân đau dạ dày sau một thời gian ngắn sử dụng không khỏi ngỡ ngàng vì hiệu quả từ Trà dây mang lại.

Tổng Hợp Tâm Đức

Lưu ý: Tác dụng của thuốc có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người.

comments

Chia sẽ bài viết 0901 133 789 (MR.Quý
)Gọi