Cao chè vằng mua ở đâu – Cao chè vằng giá bao nhiêu?

Cao chè vằng mua ở đâu – Cao chè vằng giá bao nhiêu?

[Total: 17    Average: 4.1/5]

Cao chè vằng Lợi sữa giảm cân

Cao chè vằng là một trong những loại cây thuốc nam quý hiếm, mà từ lâu trong dân gian đã biết dùng để nâng cao sức khỏe, đặc biệt là dùng Cao chè vằng lợi sữa giảm cân cho phụ nữ sau.

Cao chè vằng được nấu từ cây Chè vằng sẻ (chè cước man, dây vắng, mỏ qua, râm ri, cẩm văn, …) có tên khoa học là Jasminum subtriplinerve Blume, là loại cây mọc thành bụi và thường mọc hoang. Do chứa các chất terpenoid, glycoside đắng, flavonoid, nhựa và ancaloit nên Cao chè vằng có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm rất tốt. Ngoài ra, nó còn giúp giúp ích bệnh thiếu máu, chán ăn, vàng da, …

Chính vì thế, những sản phụ sau sinh uống Cao chè vằng sẽ rất tốt cho quá trình hàn gắn các vết mổ. Khi uống Cao chè vằng đều đặn kết hợp thực đơn ăn uống hợp lý, các bà mẹ sẽ mau chóng giảm được mỡ thừa, đặc biệt là ở vòng 2. Cao chè vằng còn lợi sữa, giúp cơ tử cung co nhanh hơn.

Cao-che-vang-loi-sua-giam-can

Cao chè vằng mua ở đâu?

Hiện trên thị trường có hơn mấy chục loại Cao Chè Vằng đang bán với giá thành và chất lượng rất khác nhau: Hàng chợ khoảng từ 80.000đ – 120.000đ/kg, hàng của các hộ sản xuất cá thể, tự phát thường từ 160.000đ – 300.000đ/kg, hàng Công ty thì thường 500.000đ – 600.000đ/kg, … người tiêu dùng lúc cân nhắc mua Cao Chè Vằng giá bao nhiêu cho hợp lý cũng là một vấn đề nan giải. Là người làm nghề truyền thống của quê hương Quảng Trị, đã nấu Cao Chè Vằng từ thời sơ khai. Chúng tôi thật không hiểu vì sao 1kg Cao Chè Vằng lại có thể bán với giá từ 80.000đ – 300.000đ/kg được, với giá đó chỉ mới đủ mỗi tiền nguyên – vật liệu để nấu chứ chưa nói tiền công và lãi, trong lúc nguồn nguyên liệu thì ngày càng khan hiếm, phải đi mua, không còn như ngày xưa chỉ cần chạy lên trên đồi là có sẵn hái về.

Tiền nhân nói không bao giờ sai “tiền nào của đó” do nhận biết được tâm lý muốn nhiều, ham rẻ của người tiêu dùng nên một số người đã trộn thêm đường và một số loại phụ gia thực phẩm vào để giảm giá thành sản phẩm, nhưng vẫn cứ quảng cáo là Cao Chè Vằng Nguyên chất 100% từ thiên nhiên. Vậy nên, khi lựa chọn và quyết định mua Cao Chè Vằng thì các mẹ nên cân nhắc thật kỹ. Đừng vì một chút lợi giá rẻ mà làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mình, đặc biệt là nguồn sữa cho con.

Cách pha chè vằng:

– Cho khoảng 3-5g Cao Chè Vằng vào 1,5-2 lít nước đã đun sôi (80ºC-100ºC) hoặc tỷ lệ khác tùy thuộc vào nhu cầu, sở thích đậm nhạt của từng người.

– Làm lạnh (hoặc bỏ vào tủ lạnh) ít giây sẽ giúp chúng ta dễ dàng cắt nhỏ miếng cao để sử dụng.

– Ngon hơn khi sử dụng với đường, có thể dùng lạnh.

Cao chè Vằng Max Green – Lợi sữa, giảm cân

SẢN PHẨM CỦA THẢO DƯỢC MAX GREEN

CaoCheVang_MaxGreen

nhan-ngay

70.000 ₫600.000 ₫

Tổng hợp Max Green

Lưu ý: Tác dụng của thuốc có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người.

comments

Chia sẽ bài viết 0901 133 789 (MR.Quý
)Gọi