Cao Chè Dây HP Tâm Đức – Chấm Dứt Cơn Đau Dạ Dày, Sạch Khuẩn HP

Cao Chè Dây HP Tâm Đức – Chấm Dứt Cơn Đau Dạ Dày, Sạch Khuẩn HP

[Total: 10    Average: 2.9/5]

Cao Chè Dây HP Tâm Đức được làm từ 3 vị chính là cây Chè Dây, Xăng Sê, Khôi Tía là sản phẩm của Đông Dược Tâm Đức được chiết xuất, cô đặc, sấy nguội trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên giữ lại được dược tính của cây thuốc. 

Cao Chè Dây HP Tâm Đức có tác dụng mạnh trong việc diệt khuẩn H.Pylori và điều trị viêm loát dạ dày, hang vị, hành tá tràng, …

Đối tượng sử dụng phù hợp với Cao Chè Dây:

  • Người bị nhiễm khuẩn H.Pylori.
  • Người bị viêm loét dạ dày, hành tá tràng, hang vị, …
  • Người bị trào ngược dạ dày thực quản.
  • Người bình thường uống để giải độc, mát gan, phòng bệnh, …

Cơ chế tác dụng của Cao Chè Dây HP Tâm Đức:

Cao Chè Dây HP với thành phần chính là Xăng Sê, Chè Dây, Khôi Tía chứa các hợp chất Chloroform, Tannin giúp làm sạch khuẩn HP, đây là loại xoắn khuẩn, sống trên lớp nhày niêm mạc dạ dày và gây ra bệnh này. Bên cạnh đó, do hàm lượng lớn Flavonoid, Quercitrin, Hyperosid có tác dụng chống Oxy hóa, chống viêm mạnh nên Cao Chè Dây HP còn có tác dụng giảm viêm niêm mạc dạ dày, làm lành vết loét. Mức độ viêm loét dạ dày của bệnh nhân trước và sau dùng Cao Chè Dây HP giảm xuống rõ rệt, đa số hết viêm hoặc chỉ còn viêm dạ dày mức độ nhẹ. Tác dụng giảm loét viêm dạ dày của Cao Chè Dây HP không có ở một số loại thảo dược khác.

Cách sử dụng Cao Chè Dây hiệu quả:

– Cách uống Cao Trà Dây đối với người bệnh dạ dày KHÔNG nhiễm khuẩn HP: Hòa 1 gói Cao Trà Dây vào khoảng 300ml nước nóng đã đun sôi (60ºC-100ºC) sau đó để nguội rồi uống. Ngày uống 3 gói vào sáng trưa tối, trước hoặc sau bữa ăn đều được.

– Cách uống Cao Trà Dây đối với người bệnh dạ dày CÓ nhiễm khuẩn HP: Sáng sớm ngủ dậy, sau khi vệ sinh cá nhân xong. Hòa 1 gói Cao Trà Dây vào khoảng 300ml nước nóng đã đun sôi (60ºC-100ºC) sau đó để nguội rồi uống no nhất có thể khi bụng đang còn đói, đợi khoảng 30 phút sau rồi mới ăn sáng. Trong ngày uống thêm 2 gói vào buổi trưa tối, trước hoặc sau bữa ăn đều được. Thời điểm buổi sáng sớm khuẩn HP bám ở thành dạ dày, Cao Trà Dây bao phủ, diệt trừ và bài tiết ra ngoài, đây cũng là ưu điểm nổi trội trong việc tiêu diệt khuẩn HP của Cao Trà Dây.

Có thể dùng tốt cho mọi đối tượng.

cao-tra-day-hp-tam-duc-bai-viet

nhan-ngay

280.000 ₫710.000 ₫

Chúng tôi Cam kết Đổi trả hàng – Hoàn tiền nếu chất lượng sản phẩm không như công bố.


Anh Lê Tất Chơn ở Thị xã Quảng Trị vui mừng báo tin đã khỏi bệnh dạ dày, âm tính H.pylori sau một thời gian điều trị.

Anh Chơn kể lại, khi thấy cơ thể mệt mỏi, khó chịu vùng bụng thì anh đi khám và phát hiện mình bị viêm loét hang vị với nhiễm khuẩn H.pylori, thật sự anh đã rất lo lắng, không biết nên điều trị bằng phương pháp gì. Sau khi tìm hiểu kỹ về bệnh, anh chọn cách dùng thảo dược thiên nhiên cho an toàn vì vậy anh đã tìm đến chúng tôi.

Chỉ sau 1 tuần anh đã thấy các triệu chứng đầy bụng, buồn nôn, cồn cào giảm hẳn. Và sau khi dùng xong 1 liệu trình đi tái khám lại thì đã Âm tính vi khuẩn H.pilory và hang vị chỉ còn bị rất nhẹ. Hiện anh vẫn tiếp tục uống liệu trình thứ 2 cho khỏi hẳn.

Anh nói thêm, để có kết quả nhanh như vậy, anh phải uống thuốc đều đặn hàng ngày, đặc biệt kiêng cử các thức ăn nóng chua cay và không uống rượu bia, cà phê, chất có ga, có cồn.

Khuẩn H.Pylori

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Tâm Đức./.

Lưu ý: Tác dụng của thuốc có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người.

comments

Chia sẽ bài viết 0901 133 789 (MR.Quý
)Gọi