Cai thuốc lá thật đơn giản

Cai thuốc lá thật đơn giản

[Total: 3    Average: 5/5]

Cai thuốc lá

Ba tôi đã “sợ” khói thuốc nhờ thảo dược cai thuốc lá Tuệ An

“Ba không ngờ mình có thể cai thuốc lá dễ dàng đến như vậy” chính là những câu nói của ba tôi chỉ sau 7 ngày sử dụng thảo dược cai thuốc lá Tuệ An. Cũng như một sự tình cờ khi tôi tìm kiếm trên internet làm thế nào để cai thuốc lá thành công thì tìm được trang web TueAn.info. Tại đây có những thông tin về thuốc lá cũng như tác hại của nó khiến tôi lo sợ. Vì vậy, không chần chừ một giây phút nào nữa tôi liền quyết định gọi mua hàng ngay.

cai thuốc lá

Ba tôi thường hay nói rằng: “Ba đã biết tới mùi thuốc lá từ thời còn thanh niên đến bây giờ khi đã hơn 50 tuổi rồi, còn lâu hơn với vợ ấy chứ, ngày nào cũng cà phê thuốc lá, rượu bia với bạn bè, nó giống như là một thú vui và thói quen rồi thì thử hỏi làm sao mà nói bỏ là bỏ thuốc lá cho được”.

Tôi vẫn thường hay khuyên ba rằng: “Là đàn ông, không phải nghiện nhưng những lúc có chuyện thì mới hút thuốc cho bớt stress. Nhưng đúng là hút thuốc có hại cho sức khỏe lắm ba ơi. Nếu cai thuốc lá được thì con và mẹ rất mừng, sau này ba cũng đỡ bệnh tật nữa đó ba”.

Cả nhà cũng thử nhiều cách nhưng mọi thứ đều vô hiệu. Ba tôi cũng đã cố gắng cai thuốc lá nhưng chỉ được 1 ngày mà thôi. Ngày hôm sau thấy ba uể oải, lúc nào cũng lừ đừ buồn ngủ nên lại tìm tới khói thuốc cho tinh thần thoải mái.  Quyết tâm là một chuyện nhưng cai được hay không lại là chuyện khác. Tôi thấy trên tivi có quảng cáo loại kẹo ngậm cai thuốc lá, miếng dán tai, tôi cũng mua cho ba dùng, mất khá nhiều tiền nhưng cũng chẳng ăn thua.

Tưởng rằng đã không còn hy vọng gì nữa nhưng từ khi mua thảo dược cai thuốc lá Tuệ An về thì hy vọng cai thuốc cho ba không còn là điều “hoang tưởng” nữa. Do ba mình nghiện thuốc khá nặng nên được sự tư vấn của thầy thuốc là nên mua 2 chai 500ml tương ứng với một liệu trình để giúp ba bỏ hẳn thuốc. Đúng là sau 7 ngày ba đã có thể cai hoàn toàn thuốc lá.

Mình rất an tâm và tin tưởng vì đã được tư vấn rất kỹ về cách sử dụng để cai thuốc lá hiệu quả, sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên rất hiệu quả mà không có tác dụng phụ. Cũng như cam kết chắc chắn sẽ bỏ được thuốc lá sau 7 ngày ngay cả khi đã nghiện lâu năm (50 – 60 năm).

Nếu trong gia đình bạn có người đang nghiện thuốc lá, hãy tìm mua thảo dược cai thuốc lá Tuệ An nhé! Hãy giúp những người thân quen mình có một cuộc sống khỏe mạnh hơn, tốt đẹp hơn.

Chị Thảo ở Đông Triều – Quảng Ninh tâm sự.

Địa chỉ đặt mua sản phẩm Cai thuốc lá Tuệ An:

nhan-ngay

Cai thuốc lá Tuệ An – An tâm sống khỏe

Lưu ý: Tác dụng của thuốc có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người.

comments

Chia sẽ bài viết 0901 133 789 (MR.Quý
)Gọi