3 điều chị em cần ghi nhớ nếu muốn chồng mình cai thuốc lá

3 điều chị em cần ghi nhớ nếu muốn chồng mình cai thuốc lá

[Total: 2    Average: 5/5]

3 điều chị  em cần ghi nhớ nếu muốn chồng mình cai thuốc lá

Thứ 1: Hãy thôi rao giảng về tác hại của thuốc lá đối với sức khỏe ⇒ Vì cái này chồng bạn cũng biết.

Thứ 2: Hãy thôi phân tích những thiệt hại kinh tế do hút thuốc gây ra ⇒ Vì cái này chồng bạn quá rõ.

Thứ 3: Hãy thôi cằn nhằn, đay nghiến chồng mình ⇒ Vì nó chỉ làm cho cuộc sống gia đình của bạn càng thêm căng thẳng hơn, …

can-nhan-khong-giup-chong-ban-bo-duoc-thuoc-la

Là người vợ có chồng hút thuốc lá xin chị em hãy tâm lý và dừng ngay những việc trên lại vì nó không giúp chồng cai được thuốc lá, mà chỉ làm cho tình hình càng thêm căng thẳng và chắc chắn nó sẽ không giải quyết được vấn đề gì cả.

Phụ nữ có biết vì sao người hút thuốc lá họ thừa hiểu là không tốt cho sức khỏe, là ảnh hưởng đến gia đình, là thiệt hại kinh tế, … mà họ vẫn không thể cai được thuốc lá không?? Đó là vì 3 nguyên nhân chính sau:

Thứ 1: Chỉ 7 giây sau khi hút thuốc lá Ni-cô-tin đã gây hưng phấn cho vỏ não, làm cho người hút thấy khoan khoái, thoải mái, dễ chịu vì thế Ni-cô-tin khiến người hút bị nghiện. Mà bất cứ cái gì khi đã nghiện thì đều rất khó từ bỏ.

Thứ 2: Khoa học đã khẳng định nghiện thuốc lá cũng là một căn bệnh chứ không đơn thuần chỉ là thói quen, mà đã là bệnh lý thì cần có phác đồ điều trị chứ không phải nói bỏ là bỏ được.

Thứ 3: Khi ngừng hút thuốc người nghiện cảm thấy rất thèm, bứt rứt, khó chịu, căng thẳng, nhạt mồm nhạt miệng, đầu óc thì quay cuồng không thể làm được việc gì.

Với những điều trên thì chỉ người trong cuộc mới hiểu được việc cai thuốc lá nó khó khăn đến mức nào, chứ người ngoài cuộc tuyệt nhiên không hiểu, vậy nên chị em có chồng hút thuốc lá cần thấu hiểu, thông cảm và động viên chồng mình.

Nói như thế không có nghĩa là chúng ta thỏa hiệp để người chồng tiếp tục hút thuốc lá gây hại cho bản thân và những người xung quanh, mà chúng ta cần có một giải pháp hữu hiệu nhất để giúp chồng, đồng hành cùng với chồng trong quá trình cai thuốc lá.

Trong trường hợp chồng bạn đã quyết tâm tự cai thuốc lá nhiều lần nhưng không thành công. Đã dùng đến kẹo cai thuốc lá, miếng dán, thuốc xịt, thuốc lá giả, … nhưng vẫn không hiệu quả. Thì lúc này các bạn hãy dùng ngay Thảo dược Cai thuốc lá Tuệ An.

Những ưu điểm nổi trội khi dùng Thảo dược Cai thuốc lá Tuệ An:

Thứ 1: Tỷ lệ thành công gần như là tuyệt đối.

Thứ 2: Hiệu quả nhanh chóng, không có tác dụng phụ.

Thứ 3: Loại bỏ cảm giác bức bối, khó chịu trong quá trình cai thuốc.

Thứ 4: Sử dụng đơn giản, dễ dàng, tiện lợi.

Thứ 5: Giá cả hợp lý, tiết kiệm chi phí.

Thành phần: Đây là bài thuốc bí truyền được bào chế từ 12 loại thảo dược quý hiếm như: Bạch nhân sâm, Ngủ diệp sâm, Thổ sâm, Đinh lăng, Đại hồi, Quế chi, Kim ngân và 5 vị thuốc nam quý hiếm khác.

Cách sử dụng hiệu quả:

– Mỗi ngày ngậm từ 4 – 5 lần, khi nào thấy thèm thuốc thì ngậm, mỗi lần ngậm khoảng 20ml, thời gian ngậm từ 1 – 3 phút tùy theo cơ địa mỗi người lúc nào thấy nóng thì súc kỹ rồi nhổ đi, có thể nuốt vài giọt để đạt tối đa hiệu quả.

– Sau khi ngậm thuốc xong không súc lại miệng hoặc ăn uống ngay mà để thuốc tiếp tục ngấm thêm khoảng 5 – 10 phút.

GIÁ VÀ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI THÁNG 7/2017:

– Mua 1 Chai Lớn 500ml: Giá 325.000 đồng; phí vận chuyển 35.000 đồng; Tổng 360.000 đồng ⇒ Liệu trình khuyên dùng cho người mới hút thuốc trong thời gian ngắn.

– Mua 2 Chai Lớn 500ml: Giá 600.000 đồng (Mỗi chai chỉ còn 300.000đ); miễn phí vận chuyển ⇒ Liệu trình khuyên dùng cho người hút thuốc từ 2 – 20 năm.

– Mua 3 Chai Lớn 500ml: Giá 825.000 đồng (Mỗi chai chỉ còn 275.000đ); miễn phí vận chuyển (liệu trình khuyên dùng để bỏ hẳn) ⇒ Liệu trình khuyên dùng cho người đã hút thuốc từ 20 năm trở lên.

* Lưu ý: Khuyến mãi chỉ áp dụng đến hết ngày 31/7/2017.

dat-hang

banner-300x250

⇒ Chồng hút thuốc lá là hại vợ, giết con.

⇒ Tác hại của hút thuốc đối với thai nhi và trẻ sơ sinh.

⇒ Hút thuốc lá thụ động và những nguy hại khôn lường.

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi./.

Lưu ý: Tác dụng của thuốc có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người.

comments

Chia sẽ bài viết 0901 133 789 (MR.Quý
)Gọi